" ในปัจจุบันการเปลี่ยนกระจกไม่ใช่เรื่องยาก ที่จะหาร้านเปลี่ยนกระจก แต่สิ่งที่ท่านควรคำนึงถึง คือคุณภาพของกระจก และมาตรฐานในการติดตั้ง

"

หากกระจกรถยนต์ของท่านได้รับการติดตั้งจากช่างที่ไม่มีความรู้ความชำนาญ และเครื่องมือเฉพาะทางสำหรับการเปลี่ยน กระจกรถยนต์ อาจจะเกิดความเสียหายกับรถของท่าน ตัวท่านเอง และคนที่ท่านรักได้อย่างคาดไม่ถึง

เราตระหนักถึงความสำคัญของกระจกรถยนต์ที่มีผลต่อโครงสร้างความปลอดภัยของตัวรถ เราจึงเลือกใช้เฉพาะ กระจกที่ได้ มาตรฐานโรงงาน ประกอบ OEM หรืออะไหล่แท้เท่านั้น และวัสดุติดตั้งกาวชนิดโพลียูริเทนซิกาเท็คโก (Sika Tack GO!) เรานำระบบบริหารคุณภาพ ISO 9001 มาใช้ในการบริการท่านจึงมั่นใจได้ในมาตรฐาน

บริษัทของเรามีความมุ่งมั่นที่จะยกระดับบริการติดตั้งกระจกรถยนต์และฟิล์มกรองแสง ให้เท่าเทียมกับต่างประเทศ คือแรงผลักดันในการพัฒนาคุณภาพงานและบริการอย่างไม่หยุดยั้ง มากกว่า 1 ทศวรรษ จนในวันนี้ ไทยคาร์กลาส คือ ศูนย์บริการติดตั้งกระจกรถยนต์และฟิล์มกรองแสง ที่ใหญ่ที่สุดในภาคตะวันออก ด้วยจำนวนสาขามากที่สุด พร้อมด้วยจำนวนบุคลากรผู้เชี่ยวชาญมากที่สุด และรับประกันการติดตั้งกระจกรถยนต์และฟิล์มกรองแสง ซึ่งท่านมั่นใจได้กับบริการและคุณภาพที่ลูกค้าต่างมอบความไว้วางใจ

กล้ารับประกันคุณภาพ กระจกบังลมหน้าและมาตรฐานในการติดตั้ง กระจกรถยนต์ของท่านจะไม่มีน้ำรั่ว ลมเข้า ตลอดอายุการใช้งาน ผลงานเป็นประกันผู้ใช้รถกว่า 100,000 ราย ที่ได้ใช้บริการของเรา ไทยคาร์กลาส ผู้นำในการติดตั้งกระจกรถยนต์ที่ได้มาตรฐานแห่งแรกในภาคตะวันออก ตลอดจนบริษัทรถยนต์ชั้นนำล้วนยอมรับในผลงานของเรา นับเป็นบทพิสูจน์ถึงอีกหนึ่งความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่ของไทยคาร์กลาส